Xu hướng chọn mua chung cư ngoại thành gia tăng

Eurowindow River Park ở Đông Trù, Đông Hội, Đông Anh Hà Nội là 1 chọn lọc đáng cân nhắc bởi dự án có sự kết hợp của nhiều thế mạnh: địa điểm, không gian, giá…

Với nhiều gia đình trẻ, việc mua 1 căn hộ cao tầng có đầy đủ tiện ích ở trọng điểm đô thị để dễ dàng đi làm ở khu vực này là quá cao so có khả năng chi trả. Do đấy, xu hướng giai đoạn này đang chuyển dịch nhu cầu nhà ở khu vực ngoại thành có đầy đủ tiện ích, nhưng vẫn tiện kết nối tới trọng điểm đô thị mà mức giá hợp lý.

Khu vực trọng điểm đô thị giá BĐS không ngừng tăng cao, giá nhà đất lên tới hàng trăm triệu/m2 đến vài tỷ đồng/m2 vẫn không có để mua. Đối có chung cư giá cũng thuộc top cao ngất ngưởng vài chục triệu/m2.

Đặc biệt ở phố cổ Hà Nội có mặt các con phố là một số cửa hàng, cửa hiệu, hào nhoáng, tuy nhiên đằng sau đấy là các căn nhà ẩm thấp, chật hẹp chưa đến 10m2, là nơi sinh sống của 3,4 thế hệ.

Bên cạnh đấy, người dân khu vực ngoại tỉnh công tác, làm ăn, sinh sống lâu năm ở Hà Nội cũng có nhu cầu rất cao về nhà ở nhưng đa số vẫn phải đi thuê có giá phòng không hề rẻ. Do đấy, để có 1 căn nhà khu vực trọng điểm để dễ dàng đi làm ở khu vực này quả là 1 bài toán khó. Giải pháp được đa số phân khúc trung cấp chọn lọc là mua nhà chung cư khu vực ngoại thành có mức giá giá chấp nhận được nhưng vẫn dễ dàng kết nối tới trọng điểm đô thị.

Eurowindow River Park ở Đông Trù, Đông Hội, Đông Anh Hà Nội là 1 chọn lọc đáng cân nhắc bởi dự án có sự kết hợp của một số nhân tố: địa điểm địa lý gần trọng điểm phố cổ chỉ mất 15 phút kết nối, không gian sống tiện nghi, mức giá hợp lý từ 370 triệu đồng tương đương 30% giá trị căn hộ cao tầng, bạn đã có thể có căn chung cư 2 phòng ngủ, cộng nhiều chính sách phân phối hàng dành cho bạn.

Tọa lạc trên đại lộ Trường Sa, Đông Trù, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội, tuy không phải trọng điểm đô thị nhưng từ dự án chỉ mất 15 phút kết nối tới khu vực phố cổ Hà Nội, đặc trưng sau khi cầu Tứ Liên được đã đi vào vận hành, sẽ rút ngắn thời gian kết nối Bên cạnh đấy.

Dự kiến sau khi một số cây cầu đi vào vận hành, mức giá của dự án sẽ tăng lên đáng kể, bởi thế rất nhiều bạn là gia đình trẻ cũng như các nhà đầu tư thông thái đang rất quan tâm đến dự án.

Với 5 toà tháp chung cư cao tầng, nhà ở liền kề, villa song lập, tứ lập, nhà phố thương mại theo phong một sốh châu Âu, dự án hội tụ đầy đủ tiện ích đẳng cao cấp mà một số gia đình ưa thích và rất thích hợp cho sự phát triển, tương lai của các đứa trẻ được sinh sống ở đấy như: bể bơi bốn mùa, trọng điểm thương mại, trọng điểm Fitness Spa và chăm sóc sức khỏe, hệ thống nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, hệ thống nhà trẻ và trường liên cấp 1, 2…

Ngoài ra, đơn vị phát triển dự án – Eurowindow Holding còn dành nhiều chính sách phân phối hàng ưu đãi cho bạn. Nhân dịp mở phân phối chính thức dự án, bạn mua nhà sẽ có thời cơ có nhà giá 0 đồng khi bốc thăm 2 căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ trị giá 1,3 tỷ đồng hoặc 20 suất mua nhà trả chậm 48 tháng không lãi suất.

Cùng có đấy, bạn yên tâm vấn đề về tài chính khi ngân hàng cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ cao tầng trong vòng tối đa 35 năm, đồng thời ân hạn nợ gốc, miễn lãi, miễn phí trả nợ trước hạn đến khi bàn giao, bạn chi trả sớm còn được chiết khấu lên tới 10% và hoàn toàn an tâm về công đoạn thi công bởi bảo lãnh của ngân hàng Techcombank.

Để có thêm tài liệu chi tiết về dự án cũng như chính sách phân phối hàng phân phối hàng, ngày 1/7 tới đấy, MLAND Vietnam sẽ tiếp tục tổ chức lễ ra mắt Eurowindow River Park ngay ở dự án – các con phố Trường Sa, Đông Hội, Đông Trù, Đông Anh, Hà Nội.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0903233005.

Website: http://eurowindowriverpark.mland.com

Bạn đang xem chuyên mục Blog q7saigonriverside.qov.vn