Vietcombank tổ chức thành công cuộc thi sáng tạo và đổi mới

Những ý tưởng và sáng kiến đạt giải sẽ được Vietcombank tiến hành vào thực tiễn vận hành…

Ngày 24/11/2018, ở Vĩnh Phúc, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức thành công vòng chung khảo cuộc thi “Đổi mới – sáng tạo để phát triển và hội nhập”.

Cuộc thi này được phát động ở cấp cơ sở Vietcombank từ tháng 3/2018. Qua quá trình phân tích, sàng lọc từ hơn 1.000 sáng kiến cấp cơ sở, 266 sáng kiến cấp toàn hệ thống đã được tiếp tục đưa qua 5 hội đồng chuyên môn để chọn lọc 1 vài sáng kiến vào vòng chung kết.

Có 20 sáng kiến tiêu biểu nhất đã được hội đồng giám khảo và hội đồng khoa học công nghệ Vietcombank chọn lọc để tham dự vòng thi chung khảo.

Theo đại diện Vietcombank, cuộc thi này là 1 sân chơi thiết thực, đầy bổ ích cho 1 vài cán bộ nhân viên, người lao động toàn hệ thống có thể phát huy vai trò và trí tuệ của mình, tạo thuận lợi để người lao động được cống hiến, biểu hiện trình độ, tinh thần trách nhiệm, vì sự nghiệp đổi mới, phát triển và hội nhập của Vietcombank.

Cuộc thi cũng đã khơi dậy được trí tuệ, khả năng tư duy và sáng tạo của người lao động trong hệ thống qua đây đã chọn lọc được các đề tài, công trình, ý tưởng, sáng kiến, biện pháp có chất lượng cao để triển khai tiến hành hoặc tiếp tục tìm hiểu sâu để tiến hành, nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng, tăng cường hiệu quả vận hành ở mọi lĩnh vực, mọi địa điểm công tác trong hệ thống Vietcombank.

Qua vòng chung khảo, cuộc thi “Đổi mới – Sáng tạo để phát triển và hội nhập” của Vietcombank đã chọn lọc được 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 13 giải khuyến khích; trong đây giải nhất thuộc về đội thi đến từ Trung tâm chi trả – Trụ sở chính có sáng kiến “VCB-EasyBanking, số hóa không gian và thời gian chuyển nhượng”.

Phát biểu ở lễ tổng kết cuộc thị, ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vietcombank khẳng định: “Chưa có cuộc thi nào cấp hệ thống Vietcombank có diện tích và chất lượng như cuộc thi này. Hội đồng giám khảo đã làm việc cực kỳ công tâm và hết mình để chọn lọc được các đề tài, công trình dự thi tốt nhất, các bài dự thi hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh”.

Tại lễ tổng kết, 1 vài đại biểu cũng đã biểu hiện cam đoan tiếp tục tìm hiểu để đưa 1 vài sáng kiến năm 2018 vào tiến hành thực tiễn và phát động phong trào tìm hiểu đổi mới sáng tạo năm 2019 của ngân hàng. Tại Vietcombank, sáng kiến không chỉ dừng lại ở 1 vài ý tưởng mà sẽ được tiến hành vào thực tiễn để đem lại hiệu quả thiết thực, nhằm đâyng góp cho sự phát triển và hội nhập của ngân hàng.

Bạn đang xem chuyên mục Blog q7saigonriverside.qov.vn

Tìm hiểu thêm:

==> Mở bán Shophouse Bình Đăng Plaza Quận 8
==> Mở bán Metro Valley Quận 9
==> Tìm hiểu thêm về Thành Hiếu Phương Trang Long Hậu huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An có triển khai không ?