Vi trí Aqua City sở hữu tiềm năng gì?

Aqua City là khu đô thị bật nhất đáng sống đang được khởi công xây dựng tại cửa ngõ phía Đông Sài Thành. Dự án Đồng Nai có vị trí tiếp giáp vô cùng ưu thế, và cũng là tâm điểm phát triển trong 3 khu tam giác kinh tế trọng điểm là Bình Dương, Biên Hòa, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vậy nên theo góc nhìn của Lê Đình Phong đây được xem như là dự án có điểm sáng về giá trị tiềm năng là cực cao trong thời gian tới. Khách hàng đặc biệt đang rất quan tâm, hiệu ứng mà dự án Aqua City tạo nên rất thu hút về vị trí, cũng như về phía chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Vi trí Aqua City sở hữu tiềm năng gì?

Aqua City được xây dựng tại địa phận Biên Hòa, nhưng cùng lúc lại tiếp giáp với các khu vực kinh tế trọng điểm như Lê Đình Phong vừa chia sẻ. Vậy nên việc lưu thông về các khu vực này là hoàn toàn dễ dàng. Xét về mặt bằng chung, với các dự án cùng phân khúc, thì lợi thế về khả năng kết nối của Aqua City được xem là ưu việc bởi:

Khu đô thị Aqua City nằm tại tâm điểm của các trục đường giao thông huyết mạch của khu vực miền Đông Nam Bộ, nên việc di chuyển về các địa phận tại khu vực này sẽ nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng.

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án được quy hoạch có bài bản, và mang tính đồng bộ. Về phía chủ đầu tư Novaland cũng triển khai đồng bộ hạ tầng giao thông bên trong dự án, hình thành những tuyến đường với lộ giới rộng có kết nối nhanh nhất về các khu vực kinh tế – du lịch hay tiện ích nổi bật trong và ngoài khu một cách nhanh chóng nhất.

Với hệ thống hạ tầng hiện nay, được các doanh nghiệp, nhà thầu triển khai và tối ưu hóa các công năng cần thiết, như làn dduongfw rộng, công trình có tính mỹ quan, cảnh quan xung quanh tuyến đường cũng được trưng dụng. Nên việc lưu thông trên các tuyến đường được xây dựng sau này tạo cảm giác vừa an toàn vừa có tính thưởng thức và trải nghiệm khi khách hàng di chuyển trên lộ giới.

vi tri du an aqua city

Kết nối giao thông tại dự án Aqua City ra sao?

Dân cư sinh sống tại Aqua City có nhu cầu di chuyển về các điểm vui chơi giải trí như Sân Golf Long Thành chỉ mất 05 phút, Khu du lịch sinh thái dưới nước Suối Tiên 07 phút, Thăm khám sức khỏe tại Bệnh viện Shing Mark chỉ mất 07 phút. Di chuyển về trạm cuối Metro tuyến số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) chỉ mất 15 phút.

Khách hàng di chuyển về trung tâm Quận 1 theo đường sông chỉ mất 20 phút. Điểm thú vị của khách hàng khi sinh sống tại Aqua City là được trải nghiệm loại hình dịch vụ trên sông, đây vừa là những giá trị tiêu khiển, giải trí và vừa là phục vụ tiện ích tốt nhất cho khách hàng một cách tối ưu nhất các công năng.

Khách hàng yêu thích môi trường sống tại Aqua City vui lòng liên hệ Lê Đình Phong để được trao đổi thông tin hơn nữa về dự án.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instagram.com/ledinhphongbds/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ