Trung tâm thương mại chuẩn quốc tế trên bán đảo Quảng An

Tập đoàn Tân Hoàng Minh có đến D’. Le Roi Soleil (Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) 1 mô hình trọng điểm thương mại theo phong một sốh Takashimaya sang trọng…

Trong tương lai không xa, 1 trọng điểm thương mại đẳng cấp quốc tế, được tích hợp ngay trong khuôn viên của 1 công trình nhà đất đẳng cấp trên bán đảo Quảng An sẽ xuất hiện, có đến một số trải nghiệm mua sắm sang trọng cho người dân Thủ đô.

Trong bối cảnh nhiều loại hình thương mại, dịch vụ bán lẻ mới được hình thành, một số trọng điểm thương mại vẫn luôn khẳng định được địa điểm của mình, càng ngày càng nâng tầm chất lượng dịch vụ để thích ứng và trở thành biểu trưng cho nhịp sống sôi động, văn minh chốn thành thị.

Ngay cả khi thương mại điện tử lên ngôi, một số trọng điểm thương mại ở khu trọng điểm Los Angeles, Las Vegas, Miami vẫn gặt hái được nhiều thành công và có doanh thu tăng hàng năm.

Những hệ thống trọng điểm thương mại đẳng cấp, danh tiếng như Takashimaya vẫn luôn là chọn lọc danh tiếng của một số thượng khách có gu mua sắm tinh tế ở nhiều quốc gia mà Takashimaya đặt chân đến như: Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan…

Nhận thức được vai trò quan trọng của trọng điểm thương mại đối có việc nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như mong muốn có đến một số trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho cư dân, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có đến D’. Le Roi Soleil (Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) 1 mô hình trọng điểm thương mại theo phong một sốh Takashimaya sang trọng.

Điều này đưa bán đảo Quảng An trở thành 1 điểm đến dành cho một số người muốn có được trải nghiệm mua sắm, vui chơi, thư giãn theo nguyên tắc quốc tế ở Hà Nội.

Áp dụng một số nguyên tắc quốc tế theo mô hình của Takashimaya, trọng điểm thương mại ở D’. Le Roi Soleil có 1 không gian thanh lịch, hàng hóa chất lượng, dịch vụ phong phú.

Với nhiều mặt hàng cộng nhiều loại hình dịch vụ nổi trội như hàng hóa tiêu dùng, mỹ phẩm, thời trang của một số nước châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc mà người Việt Nam yêu thích, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại MH (1 trong một số trung tâm thương mại nổi tiếng nhất Hà Nội), trà chiều, quán cafe phong một sốh Singapore, Fresh Garden,… trọng điểm thương mại ở đấy có thể cung cấp ở mức cao đa số nhu cầu thiết yếu của cư dân và bạn.

Các gian hàng trong trọng điểm thương mại được bày trí thoáng đãng, tân tiến, vừa hài hòa trong 1 không gian tổng thể, vừa chắc chắn sự khác biệt, nổi trội của một số thương hiệu, có đến một số góc nhìn cuốn hút. Cùng có đây là một số lối đi rộng rãi, tạo sự tha hồ cho một số người đến mua sắm và trải nghiệm.

Là nơi hội tụ của một số thương hiệu thời trang danh tiếng, trọng điểm thương mại ở D’. Le Roi Soleil không chỉ có đến một số trải nghiệm mua sắm cho một số stylist hay một số người làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực thời trang, mà còn là địa chỉ chẳng thể bỏ qua của một số doanh nhân thành đạt, một số người thuộc tầng lớp trung lưu, thượng lưu.

Với trọng điểm thương mại sang trọng theo nguyên tắc quốc tế ở D’. Le Roi Soleil, một số thượng khách có dịp ghé thăm, sinh sống và làm việc ở Thủ đô sẽ có thêm 1 chọn lọc mua sắm, vui chơi, thư giãn mới cho chính mình và gia đình.

Khi trọng điểm thương mại chính thức đi vào vận hành, một số cư dân ở D’. Le Roi Soleil sẽ là một số người Thứ nhất được thụ hưởng một số giá trị mà tiện ích này có lại. Trong tương lai không xa, nơi đấy sẽ là xuất phát điểm của một số xu hướng thời trang thời thượng ở Việt Nam, là đại điện cho phong một sốh sống năng động, tân tiến của người dân Việt Nam.

* Thông tin chi tiết:

Tập đoàn Tân Hoàng Minh – 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: quangan.vn

Hotline: 0906275359.

Bạn đang xem chuyên mục Blog q7saigonriverside.qov.vn