Regent Residences Phu Quoc: Mở bán là hết

Giữa tháng 5 tới, BIM Group cộng đơn vị phân phối sẽ đưa ra trình làng 1 vài căn villa nghỉ dưỡng cuối cộng của dự án Regent Residences Phu Quoc…

Giữa tháng 5 tới, BIM Group cộng đơn vị phân phối sẽ đưa ra trình làng 1 vài căn villa nghỉ dưỡng cuối cộng của dự án. Sức hút và tên tuổi của Regent Residences Phu Quoc đã, đang và sẽ tạo nên cú huých cho phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng hạng sang ở Phú Quốc.

Mở phân phối là hết

Có lẽ chưa bao giờ 1 vài nhà đầu tư nhà đất lại đổ về Phú Quốc dồn dập như năm vừa qua. Những cái tên nổi tiếng thi nhau xuất hiện cũng đồng nghĩa các cơ hội đầu tư mở rộng. Regent Residences Phu Quoc là cái tên đến sau, sau 1 loạt các thương hiệu đình đám của làng nghỉ dưỡng, nhưng dẫu vậy, năm qua, Phú Quốc chứng kiến các cuộc tìm kiếm và săn tìm cơ hội ở Regent Residences Phu Quoc.

Bằng chứng là, chỉ 1 thời gian ngắn sau mở phân phối GĐ 1, 90% 1 vài căn villa đã có chủ.

Theo tài liệu từ chủ đầu tư, GĐ này, thường ngày khu vực nhà mẫu của Regent luôn tiếp đón rất nhiều lượt khách đến tham quan. Nhất là kể từ đầu tháng 4, BIM Group và Địa ốc MGV đã tổ chức cho bạn trải nghiệm InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences – 1 hợp phần nằm trong công trình khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina nằm ngay sát Regent Residences Phu Quoc.

Regent Residences Phu Quoc có toàn bộ 76 căn villa trong đó 38 căn mở phân phối GĐ 1 đã có chủ. Theo tiết lộ từ phía chủ đầu tư, số lượng 1 vài nhà đầu tư quan tâm và đặt chỗ đã cho thấy, cơ hội sẽ chỉ thuộc về các nhà đầu tư biết chớp cơ hội.

Giá trị của các căn villa ở đó lại càng được khẳng định khi nó có tên Regent, 1 cái tên đủ để bảo chứng các trải nghiệm xa xỉ đúng nghĩa trong làng nghỉ dưỡng. Tước vị của Regent Residences Phu Quoc lại nâng tầm khi Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG) đã đã đi vào hoạt động thương vụ mua 51% cổ phần của thương hiệu Regent Hotels & Resorts, trở thành thương hiệu đẳng cấp nhất trong hệ thống 1 vài thương hiệu khách sạn của IHG.

Với địa vị dẫn đầu trong suốt hơn 70 năm qua, 1 khi đã thuộc về IHG cũng đồng nghĩa Regent Residences Phu Quoc sẽ được hoạt động bởi 1 thương hiệu có các chuẩn mực nghỉ dưỡng.

Chia sẻ về thương vụ M&A này, ông Lê Minh Dũng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn BIM Group, Giám đốc điều hành khối Bất động sản nghỉ dưỡng cho biết: “BIM Group rất may mắn khi Regent Residences Phu Quoc trở thành đứa con đầu lòng có thương hiệu Regent Hotels & Resorts dưới thời đại quản lý của IHG. Thêm 1 dự án của BIM Group được quản lý hoạt động bởi IHG là lời khẳng định cho danh tiếng và chất lượng nổi bật của 1 vài dự án do BIM Group đầu tư, cũng là 1 bước tiến nữa trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai tập đoàn”.

Tất nhiên, điều cốt lõi làm nên giá trị của Regent Residences Phu Quoc vẫn là địa điểm có 1 không hai, nằm trọn trên bãi Trường.

Cơ hội đầu tư

Vì sao Regent Residences Phu Quoc đến sau nhưng lại luôn lôi kéo giới đầu tư và dẫn đầu phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng Phú Quốc? Đáp án nằm ở chỗ, Regent Residences Phu Quoc không chỉ có kiến trúc và hệ thống tiện ích đồng bộ của 1 khu nghỉ dưỡng hạng sang mà còn bởi chủ đầu tư luôn đặt 1 vài nhà đầu tư ở địa điểm ưu tiên số 1.

Trước hết là các cam đoan về lợi nhuận của chủ đầu tư. Đầu tư là phải sinh lời. Tập đoàn BIM Group, chủ đầu tư Regent Residences Phu Quoc hiểu rõ điều này. Bởi thế, chính sách phân phối hàng dành cho 1 vài nhà đầu tư vào Regent Residences Phu Quoc cũng là 1 điểm sáng trên phân khúc.

Để có lại lợi nhuận cho 1 vài nhà đầu tư, BIM Group kiến trúc 1 vài chương trình cho thuê có các cam đoan về con số lợi nhuận đáng chú tâm. Ví như, nhà 1 vài đầu tư sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê villa có con số chắc chắn không thấp hơn 9% giá trị villa/năm trong suốt 9 năm Thứ nhất.

Hay như để làm giảm sức ép về vấn đề tài chính, bạn có thể chọn lọc không nhận lương cam đoan từ chương trình cho thuê trong 3 năm Thứ nhất để nhận chiết khấu 20% giá trị của villa. Nhưng từ năm thứ 4 đến năm thứ 9, BIM Group vẫn cam đoan giữ nguyên ở mức 9%/năm.

Và 1 điểm nổi bật nữa, đây là ngay cả khi căn villa đó sinh lợi cho 1 vài nhà đầu tư thì họ vẫn được sử dụng 15 đêm miễn phí/năm trên toàn hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng của Tập đoàn BIM Group cũng như hưởng mức chiết khấu ưu đãi lên tới 20% khi sử dụng dịch vụ ở 1 vài nhà hàng, spa, quầy bar của khách sạn.

Bên cạnh đó, BIM Group luôn linh hoạt cho 1 vài đợt chi trả đi cộng có nó là các chiết khấu khi bạn chi trả sớm.

Bạn đang xem chuyên mục Blog q7saigonriverside.qov.vn