Q7 Boulevard Quận 7 Hướng tới những khách hàng nào ?

Với hàng đầu lẫy lừng của “ông trùm BĐS” Hưng Thịnh Corp, toàn bộ các sản phẩm của tập đoàn đều được KH phân tích cao về quy hoạch, tiện ích và thiết kế. Tại thị trường Sài Gòn, những cái tên như Hưng Thịnh Corp đã tạo dựng được tiếng vang và mở đầu cho dòng sản phẩm BĐS tổ hợp chung cư văn phòng kết hợp trung tâm thương mại. Trong năm 2019, cái tên mới nhất kế tục mô hình sản phẩm đẳng cấp này Q7 Boulevard Quận 7 sẽ ra mắt thị trường, chờ mong thời cơ sở hữu, đầu tư hấp dẫn bậc nhất.

Q7 Boulevard

Đọc Thêm tin này Q7 Boulevard Quận 7 tại Gia Khánh cho thuê Q7 Boulevard

Chung cư cao cấp Q7 Boulevard sản phẩm ưu việt

khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard nằm ở một vị trí hết sức hoàn hảo của vùng đất phía Nam Sài Gòn. Khu vực này được quy hoạch với định hướng tương lai sẽ trở nên TTHC mới nên tiềm năng phát triển nơi đây là rất lớn. Chính vì vậy, sự ra mắt của tòa tháp Q7 Boulevard Quận 7 đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ sự khác biệt, sự ưu việt cũng như giá bán khá hợp lý. Q7 Boulevard Quận 7 nằm đối diện trung tâm mua sắm Big C cùng nhiều tổ hợp thương mại lân cận; gần các trường đại học lớn như: trường quốc tế Anh… thuận lợi lưu thông tới các trường đại học Sài Gòn. Từ đây cũng quá thuận lợi lưu thông với các trục đường huyết mạch như đường Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thị Thập, Phạm Hữu Lầu.

Ngoài việc thụ hưởng những tiện ích chung của toàn dự án căn hộ, dự án Q7 Boulevard còn sở hữu riêng những tiện ích độc đáo như bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại dưới khối đế. Đặc biệt, Q7 Boulevard Quận 7 được bố trí nhiều không gian dành cho trẻ nhỏ như vườn đọc sách, sân chơi, vườn cây…Từ nhu cầu ăn ở cơ bản cho đến những nhu cầu vui chơi giải trí, tận hưởng cuộc sống hiện đại thượng lưu đều được đáp ứng trọn vẹn nhất. Đây chính là sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại đẳng cấp mà chủ đầu tư khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard hướng đến và kiến tạo cho các khách hàng.

Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard tầm nhìn đẹp

Với cuộc sống hiện đại bận rộn, quỹ thời gian 24h dường như không đủ, do vậy những người đang tìm hiểu thuê nhà luôn mong muốn các dịch vụ được mang lại ngay tận cửa nhà hoặc tốc độ phục vụ phải nhanh tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời với bộ phận trí thức thì việc tìm nơi ổn định gia đình lập nghiệp luôn đòi hỏi cộng đồng xung quanh văn minh, môi trường sống trong lành. Tất cả sản phẩm nội thất của Q7 Boulevard Quận 7 đều được chọn lọc một kỹ lưỡng từ các thương hiệu nội thất lớn nhất nhằm đem lại không gian cao cấp, sang trọng cho không gian nhà ở.

Đọc thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-tan-phu/

Lần đầu tiên tại thị trường có 1 tòa nhà hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa toàn bộ các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí vàng thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout căn hộ tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Loại hình căn hộ Office được ưa chuộng bên cạnh đó lúc là sự kết hợp giữa loại hình nhà ở và văn phòng. căn hộ Office rất phổ biến ở các đô thị tiên tiến và đảm bảo lúc được ra hàng thị trường sẽ nhận được sự nhận lời nồng nhiệt của đông đảo khách hàng. Với những yếu tố về mặt phong thủy hanh thông tại Q7 Boulevard Quận 7 trên tuyến đường “vàng” đường Nguyễn Lương Bằng, các Chủ nhân tại đây có quyền kỳ vọng vào 1 cuộc sống hiện đại luôn gặp may mắn và đón nhiều tài lộc.Q7 Boulevard Quận 7 xứng đáng là nơi phong thủy tốt nhất để Quý khách chọn lọc làm chốn ổn định gia đình cho tổ ấm của mình.

Tham khảo bởi: Q7 Saigon Riverside Complex