Nhận định chứng khoán ngày 9/11: “Giằng co và đi ngang tại 915-925”

VnEconomy ra mắt nhận định và khuyến nghị đầu tư của 1 số doanh nghiệp chứng khoán về diễn biến phân khúc ngày 9/11/2018…

VnEconomy ra mắt nhận định và khuyến nghị đầu tư của 1 số doanh nghiệp chứng khoán về diễn biến phân khúc ngày 9/11/2018.

Đóng cửa phiên chuyển nhượng ngày 8/11, VN-Index tăng 4,12 điểm lên 926,28 điểm. Trong khi đó, HNX-Index tăng 0,34 điểm lên 104,54 điểm.

Tăng điểm có diễn biến giằng co

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

“Trong phiên thứ hai, chỉ số VnIndex được tiên đoán sẽ tiếp tục tăng điểm nhẹ có diễn biến giằng co, đan xen một vài nhịp tăng, giảm trong phiên. Dự kiến các con phố giá sẽ dao động trong vùng có cận trên 930-932 điểm và cận dưới 918-923 điểm trong một vài phiên tới”.

Kỳ vọng giá lên vẫn đang tồn ở

(Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT – FPTS)

“Phiên hôm nay cũng ghi nhận tín hiệu kích hoạt của dòng tiền ở nhiều mã thuộc nhóm Mid và Small-Cap. Chúng tôi phân tách kỳ vọng giá lên vẫn đang tồn ở và mức độ quan tâm của nhà đầu tư tới phân khúc đã nhiều hơn. Rủi ro xu hướng theo đó cũng đã giảm đáng kể so có tuần trước.

Nhà đầu tư có thể xem xét thời cơ ở một vài cổ phiếu thuộc nhóm leader đang trong GĐ giằng co như BID, DPM, MSN, TCB… Đây là nhóm có khả năng cao đồng thuận xu hướng nếu VN-Index tiếp tục đi lên”.

Cơ hội để tái cơ cấu lại danh mục

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt – VDSC)

“Mặc dù nhịp bình phục ngắn hạn của hai chỉ số chưa có dấu hiệu kết thúc nhưng khả năng tăng mạnh thấp, đồng thời nhịp bình phục giai đoạn này chỉ có tính chất là bình phục kỹ thuật trong xu hướng giảm. Do đó, nhà đầu tư vẫn nên tập trung quản trị rủi ro trong GĐ này và hạn chế sử dụng đòn bẩy, đồng thời đó cũng là thời cơ để tái cơ cấu lại danh mục”.

Sẽ kiểm định lại khu vực 920

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt – VCSC)

“Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn vẫn duy trì ở mức Trung tính đối có một vài chỉ số VN-Index, VN30 có ngưỡng hỗ trợ MA5, MA10 đang nằm ở 910920 điểm và 890-900 điểm, trong khi đó hỗ trợ MA10 của HNX-Index đang nằm ở 103,5 điểm. Nhiều khả năng trong phiên ngày mai, cấu trúc shooting star ở đồ thị một vài chỉ số chủ chốt sẽ thúc đẩy sức ép bán của phân khúc, qua đó VN-Index sẽ kiểm định lại khu vực hỗ trợ quan trọng ở 920 điểm.

Nếu ngưỡng này bị phá vỡ, chỉ số sàn HOSE sẽ phát ra tín hiệu rõ ràng hơn về việc quay lại xu hướng giảm điểm sau chuỗi phiên chuyển nhượng thận trọng gần đó. Theo đó, nhà đầu tư có thể cân nhắc việc giảm tỷ trọng cổ phiếu nếu phân khúc vẫn động theo kịch bản kém khả quan này”.

Giằng co và đi ngang ở 915-925

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội – SHS)

“Dự báo, trong phiên chuyển nhượng cuối tuần, VN-Index có thể tiếp tục giằng co và đi ngang có vùng hỗ trợ ở 915-925 điểm (MA5-10) và vùng kháng cự ở 930-940 điểm. Chúng tôi bảo lưu quan điểm cho rằng nhà đầu tư nếu đang có tỷ trọng cổ phiếu cao nên tiếp tục canh các nhịp hồi lên dao động 930-940 điểm để bán giảm tỷ trọng.

Ở chiều ngược lại, nhà đầu tư có tỷ trọng tiền mặt cao cũng chưa nên vội vã giải ngân trong thời điểm này khi mà phân khúc vẫn tiềm ẩn rủi ro sau khi trendline tăng trưởng từ năm 2016 đến nay bị xuyên thủng trong phiên 24/10″.

Nhận định phân khúc của một vài doanh nghiệp chứng khoán được VnEconomy trích dẫn chỉ có giá trị như 1 nguồn tài liệu xem xét. Các doanh nghiệp chứng khoán có thể có các xung đột lợi ích đối có một vài nhà đầu tư khi đưa ra nhận định.

Bạn đang xem chuyên mục Blog q7saigonriverside.qov.vn

Tìm hiểu thêm:

==> Mở bán Shophouse Bình Đăng Plaza Quận 8
==> Mở bán Metro Valley Quận 9
==> Tìm hiểu thêm về Thành Hiếu Phương Trang Long Hậu huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An có triển khai không ?