Hơn 200 nhà đầu tư dự lễ công bố thương hiệu Ramada By Wyndham Hồ Tràm Strip

Sự kiện mở bán tên thương hiệu mới Ramada By Wyndham Hồ Tràm Strip đã được tổ chức ngay ở The Grand Hồ Tràm Strip (Bà Rịa – Vũng Tàu)…

Ngày 8/9 vừa qua, sự kiện mở bán tên thương hiệu mới Ramada By Wyndham Hồ Tràm Strip đã được tổ chức ngay ở The Grand Hồ Tràm Strip (Bà Rịa – Vũng Tàu) có sự tham dự của hơn 200 nhà đầu tư.

Kể từ sự kiện này, dự án condotel – biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ chính thức được đổi tên thành Ramada by Wyndham Hồ Tràm Strip, khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược, gắn bó lâu dài của chủ đầu tư HTP (Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm) và đơn vị quản lý hoạt động Top 3 địa cầu – Wyndham Hotels & Resorts, giúp nâng tầm địa vị dự án trên toàn cầu.

Với 1 số lợi thế sẵn có khi có 2km 1 số con phố bờ biển đẹp, tiệm cận Tp.HCM chỉ có 2 tiếng lái xe và danh tiếng thương hiệu, dự án đã lôi kéo sự quan tâm tham dự của hàng trăm nhà đầu tư.

Tại sự kiện, 1 số nhà đầu tư được giải thích tài liệu cụ thể, giải thích mọi câu hỏi liên quan đến dự án bởi đội ngũ chuyên nghiệp trực thuộc đại lý độc quyền Thủ Thiêm Real.

Hơn 200 nhà đầu tư dự lễ mở bán thương hiệu Ramada By Wyndham Hồ Tràm Strip - Ảnh 1.

“Chúng tôi phân tách cao về tiềm năng và giá trị mà dự án có đến cho bạn, dựa trên danh tiếng của chủ đầu tư, đơn vị hoạt động, cũng như đội ngũ 1 số đối tác phát triển danh tiếng. Thực tế, 1 số sự kiện trình làng và giải thích về Ramada by Wyndham đã được tổ chức trước đây đều đạt được tỉ lệ chuyển nhượng rất tốt, thế nên sự kiện 1 sốh tân tên thương hiệu mới này lại thêm phần khẳng định hấp lực đáng kể của dự án đối có 1 số nhà đầu tư” – ông Phạm Sỹ Hoàng, Tổng giám đốc Thủ Thiêm Real chia sẻ.

Dự án bao gồm 2 hạng mục: Tòa tháp condotel 12 tầng có 164 căn hộ cao tầng khách sạn và 44 biệt thự cấp cao hướng biển, có mức giá chỉ từ 2 tỷ VNĐ/căn condotel, từ 7,9 tỷ VNĐ/biệt thự.

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư đã trình làng về thương hiệu Ramada, 1 số lợi ích tăng thêm đặc trưng và khả năng sinh lời của Ramada By Wyndham đến 1 số nhà đầu tư.

Hơn 200 nhà đầu tư dự lễ mở bán thương hiệu Ramada By Wyndham Hồ Tràm Strip - Ảnh 2.

Dưới thương hiệu Ramada, dự án sẽ được hoạt động dựa trên nguyên tắc quốc tế và được tiếp thị rộng khắp 120 nước, góp phần chắc chắn mật độ lấp đầy cao, tác động tích cực đến doanh thu cho nhà đầu tư.

Chia sẻ về lí do Wyndham chấp nhận hợp tác hoạt động dự án, ông Kevin Wallace – Đại diện thương hiệu Ramada by Wyndham cho biết: “Bên cạnh tốc độ phát triển mau chóng về du lịch, Hồ Tràm Strip còn có 1 số ưu thế nổi bật có địa điểm đẹp, dễ dàng kết nối, cộng 1 số tiện ích đã và đang được phát triển 1 1 sốh có hệ thống như sân Golf quốc tế, Casino, 1 số tòa khách sạn và hệ thống vui chơi cấp cao”.

Khách hàng tham dự sự kiện đã được nhận ngay ưu đãi 2% và combo vé “Ho Tram Sound Waves” khi chuyển nhượng thành công trong ngày, ngoài ra còn có thời cơ may mắn có 1 số phần quà giá trị khi rút thăm trúng thưởng như iPhone X, Apple Watch Series 3 GPS, Loa bluetooth Pulse 3…

* Thông tin chi tiết:

Đại lý độc quyền Thủ Thiêm Real

Hotline: 08 98 223 223

Website: https://dautucondotelhotram.com/.

Bạn đang xem chuyên mục Blog q7saigonriverside.qov.vn

Tìm hiểu thêm:

==> Mở bán Shophouse Bình Đăng Plaza Quận 8
==> Mở bán Metro Valley Quận 9
==> Tìm hiểu thêm về Thành Hiếu Phương Trang Long Hậu huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An có triển khai không ?