Đại lý Chevrolet chính thức nhận đặt cọc xe ô tô VinFast

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast ra mắt chính thức nhận đặt hàng ôtô VinFast ở 1 số đại lý Chevrolet trên toàn quốc…

Ngày 15/3/2019, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast ra mắt chính thức nhận đặt hàng ôtô VinFast ở 1 số đại lý Chevrolet trên toàn quốc, đồng thời nâng cấp hệ thống đại lý Chevrolet thành đại lý kinh doanh cả hai thương hiệu VinFast và Chevrolet.

Sau khi chính thức tiếp quản hệ thống đại lý Chevrolet trên toàn quốc và nhà máy GM ở Hà Nội từ tháng 12/2018, VinFast đã chọn lọc nâng cấp cơ sở vật chất đại lý, 1 sốh tân nhận diện và chuyển đổi mô hình thành hệ thống đại lý hai thương hiệu VinFast – Chevrolet. Quá trình này sẽ được thực hiện từ nay đến 15/5/2019.

Trong thời gian nâng cấp cơ sở vật chất đại lý, 1 số vận hành kinh doanh, chăm sóc bạn sẽ tiếp tục được duy trì. Ngoài ra, kể từ ngày 15/3/2019, hệ thống đại lý Chevrolet cũng bắt đầu chính thức nhận đặt cọc mua xe VinFast từ bạn.

Bên cạnh việc kinh doanh 1 số dòng xe của VinFast và Chevrolet, hệ thống đại lý hai thương hiệu trải dài trên khắp cả nước cũng sẽ đồng thời cung cấp 1 số dịch vụ sửa chữa, bảo trì và phụ tùng chính hãng cho bạn, theo đúng nguyên tắc của đại lý 3S.

Ngoài hệ thống đại lý hai thương hiệu, bạn có nhu cầu mua xe VinFast hiện cũng có thể đặt hàng ở 15 showroom của VinFast đặt ở 1 số trọng điểm thương mại Vincom trên toàn quốc. Ngoài ra, kể từ ngày 1/9/2019, VinFast cũng sẽ khai trương 40 đại lý ủy quyền chuyên bán và cung cấp dịch vụ chỉ dành cho xe VinFast.

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VinFast và General Motors (GM), VinFast hiện là nhà phân phối độc quyền 1 số sản phẩm và dịch vụ có thương hiệu Chevrolet ở Việt Nam.

Chia sẻ về mối quan hệ hợp tác giữa VinFast và Chevrolet, bà Lê Thị Thu Thủy – Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast cho biết: “Quan hệ đối tác chiến lược của GM – VinFast sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho thương hiệu Chevrolet và hệ thống đại lý tăng trưởng dài hạn ở Việt Nam, thông qua danh tiếng có tầm cỡ toàn cầu của GM và thế mạnh của VinFast ở phân khúc Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng hệ thống đại lý giàu bí kíp, am hiểu phân khúc của Chevrolet sẽ cung cấp tốt mọi nhu cầu của bạn và là 1 kênh phân phối hiệu quả 1 số dòng xe ôtô VinFast”.

Hiện ở, mức giá dành cho xe VinFast Lux SA2.0 đang là 1,286 tỷ đồng, VinFast Lux A2.0 là 900 triệu đồng và VinFast Fadil là 359 triệu đồng. Theo công đoạn, đến ngày 1/9/2019, giá xe VinFast sẽ về mức “3 không”, tương đương có 1,818 tỷ đồng dành cho Lux SA2.0, 1,366 tỷ đồng dành cho Lux A2.0 và 423 triệu đồng cho Fadil.

Mức giá trên dành cho 1 số phiên bản xe nguyên tắc và chưa bao gồm 10% VAT. Theo chuẩn bị, các mẫu xe VinFast Fadil và VinFast Lux bản thương mại sẽ bắt đầu được bán ra phân khúc từ quý 2 và quý 3 năm nay.

Bạn đang xem chuyên mục Blog q7saigonriverside.qov.vn

Tìm hiểu thêm:

==> Mở bán Shophouse Bình Đăng Plaza Quận 8
==> Mở bán Metro Valley Quận 9
==> Tìm hiểu thêm về Thành Hiếu Phương Trang Long Hậu huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An có triển khai không ?