Cuộc sống tiện nghi qua ảnh tại khu dự án Happy One Central Thuận An

căn hộ Bình Dương là các tòa HOT nhất dự án chung cư lúc sở hữu siêu thị ngay dưới khối đế. Cùng với đó, tầm view thoáng khí ra phía đường 30/4 KDC Phú Hòa và hồ điều hòa phía sau càng làm giá trị tăng lên sở hữu cho các căn hộ tại đây. Sau thời gian ngắn ra mắt, các căn hộ tại khu dự án Happy One Central Thuận An đa số đã có chủ, nếu KH cũng đang mong muốn sở hữu môi trường sống tại đây, đừng bỏ lỡ những cơ hội cuối cùng trong năm 2020.

 Happy One Central

căn hộ Thuận An Bình Dương

Dự án căn hộ chung cư Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa cuộc sống hiện đại

căn hộ Thuận An Bình Dương có vị trí thuận lợi và đáng sống bậc nhất trung tâm Bình Dương tại cửa ngõ phía Tây. Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa mạnh mẽ nhất Bình Dương những năm trở lại đây. Từ vị trí này, cư dân của khu căn hộ cao cấp Happy One Central Thuận An thuận tiện lưu thông tới trung tâm thành phố, các trung tâm dịch vụ kế bên cũng như các khu vực kinh tế mới nổi. Nằm trong khu vực phát triển kinh tế nhanh, trình độ dân trí và mức sống cao, khu dự án Happy One Central Thuận An là lựa chọn hoàn hảo của các NĐT và gia đình có điều kiện.

Vơi qui mô dự án chung cư lớn, căn hộ Bình Dương quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, cây xanh, trung tâm thương mại, bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.Môi trường sống tân tiến tại căn hộ Thuận An Bình Dương , thuận tiện là xu hướng chung hiện nay, cung cấp cho cư dân điều kiện tốt nhất để hưởng thụ cuộc sống hàng ngày ngoài thời gian làm việc. Chắc chắn đây sẽ còn là xu hướng sống trong tương lai lúc quá trình thành thị hóa làm tăng dân số và thu hẹp không gian công cộng.

Dự án căn hộ chung cư Happy One Central Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt hiện đại nhất

Được xây dựng với chiều cao 21 tầng và 1 tầng hầm, tòa khu căn hộ cao cấp Happy One Central Thuận An phát triển một số loại hình gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, shophouse và căn hộ đẳng cấp. Với diện tích căn hộ từ 53 m2 – 112 m2 tương đương với từ 2 – 3 phòng ngủ sẽ cung cấp nhu cầu an cư thoái mái cho các gia đình nhiều thế hệ. Với diện tích phong phú từ 53 m2 – 112 m2 tương ứng với căn 2 đến 3 phòng ngủ sẽ giúp cho KH để ý khu dự án Happy One Central Thuận An có thêm rất nhiều lựa chọn theo tiêu chí riêng của mình.

Những thông tin đầu tiên về siêu dự án chung cư khu dự án Happy One Central Thuận An đang dần được hé lộ, giới đầu tư trong và ngoài nước đang mong ngóng từng ngày thông tin dự án chung cư tầm cỡ này chính thức mở bán. Theo đó, chung cư khu dự án Happy One Central Thuận An sẽ cung cấp hơn 497 căn, cung cấp nhu cầu nhà ở ngày dần cao ở khu vực cửa ngõ phía Bắc thành thị – trái tim mới của Bình Dương. Những ước mơ sẽ thuận tiện được hiện thực hoá giả sử KH biết nắm bắt đúng thời cơ, thời điểm và hãy để khu dự án Happy One Central Thuận An viết tiếp những hạnh phúc an khang tỏng cuộc sống hàng ngày tương lai của quý vị. Với những luận cứ thuyết phục trên, ắt hẳn KH đã có trong tay sự lựa chọn với khu dự án Happy One Central Thuận An, nhanh tay đăng ký thông tin để được trợ giúp và sở hữu căn hộ chung cư hạng sang ưng ý nhất.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/cho-thue/can-ho-binh-thanh/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Q7 Saigon Riverside Complex