CoGo giới thiệu sản phẩm coworking space

CoGo đã gây sự chú tâm phân khúc coworking và cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiêp bằng cam đoan luôn dành ngân sách hàng năm tối thiểu là 5 tỷ đồng nhằm hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp…

Chỉ trong 4 tháng đầu năm 2018, phân khúc nhà đất Việt Nam đã được chứng kiến 1 vài thành tích nổi bật của phân khúc văn phòng cho thuê có mật độ lấp đầy hơn 95% ở Tp.HCM và vẫn tiếp tục tăng lên, độc đáo là 1 vài công trình hạng A.

Không chỉ vậy, nguồn cung văn phòng ở khu vực trọng điểm Hà Nội và Tp.HCM hiện phát triển thành khan hiếm, việc tìm kiếm mặt bằng có diện tích lớn không còn tiện dụng. Công suất thuê của toàn phân khúc liên tục tăng mạnh trong hai năm vừa qua và đạt 94% trong quý 4/2017. Riêng khu vực trọng điểm, công suất giai đoạn này là 97% và chuẩn bị ngày 1 tăng nếu phân khúc không có thêm bất cứ dự án văn phòng chuyên biệt nào đi vào làm việc trong năm 2018.

“Miếng bánh” có tên Coworking space

Thực tế ở Việt Nam, khái niệm coworking space đã xuất hiện được 1 thời gian nhưng đa số nhà đầu tư nhà đất và người sử dụng vẫn chưa có cái nhìn tổng quan về lợi ích hoặc thậm chí chưa biết tới mô hình này. Năm 2015, xu hướng coworking space ở nước ta mới bắt đầu phát triển mạnh mẽ cộng sự tham dự của 1 vài doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trên địa cầu, mô hình coworking space đang trên đà phát triển có tốc độ trung bình hơn 50%/năm trong vòng 5 năm qua. Trị giá 1 vài doanh nghiệp kinh doanh coworking space cũng tăng nhanh, điển hình là WeWork chỉ sau 7 năm công bố đã trở thành startup lớn thứ 3 ở Mỹ và thứ 6 trên địa cầu có trị giá 20 tỷ USD.

Theo báo cáo của CBRE trong 6 tháng đầu năm 2017, phân khúc coworking Việt Nam đã xuất hiện 17 đơn vị kinh doanh hoạt động 22 điểm có tổng diện tích 14.500 m2. Đến hết quý 1 năm 2018, số lượng 1 vài đơn vị điều hành đã đã tăng thành 40, cung cấp cho phân khúc 50 điểm có tổng diện tích dao động 30.000m2.

Tuy nhiên, diện tích trung bình của mỗi coworking space ở Việt Nam chỉ có diện tích trên dưới 1.000m2, không đủ không gian và diện tích đạt chuẩn 1 coworking space đúng nghĩa, trên địa cầu diện tích 1 điểm coworking space có diện tích dao động 2.000 – 5.000 m2.

Có thể thấy, có tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm trên 58%, số lượng và diện tích 1 vài điểm coworking đã tăng lên đáng kể, 1 vài cái tên như UP, Toong, Dreamplex càng phát triển thành phổ biến và được nhắc tới nhiều hơn.

Ước tính đến hết năm 2018, phân khúc coworking ở Việt nam sẽ tăng trưởng mạnh cả về số lượng lẫn diện tích, tổng diện tích coworking space cuối năm sẽ tăng trên 90.000m2. Cuộc đua giữa 1 vài nhà đầu tư trong nước có 1 vài tên tuổi lớn trong khu vực và địa cầu được dự báo sẽ diễn ra vô cộng sôi động và gay cấn.

Điển hình, sau thương vụ chuyển nhượng thành công nakedHUB của Trung Quốc – đơn vị đang có 2 trọng điểm coworking space ở Hà Nội và Tp.HCM, Wework sẽ tiếp tục triển khai kế hoạch mở rộng của mình ở Việt Nam.

Ucommune, JustCo, the Hive… cũng đang lên kế hoạch xâm nhập phân khúc Việt Nam trong thời gian tới. Thị trường coworking space ở Việt Nam mới đâyn nhận 1 tân binh là CoGo, được sáng lập bởi 1 vài cựu sáng lập hệ thống chuỗi trung tâm thương mại Điện máy Trần Anh, sẽ chính thức gia nhập phân khúc từ tháng 6/2018 có chuỗi 3 trọng điểm lớn Thứ nhất có tổng diện tích sàn hơn 7.000 m2.

Dù mới tham dự phân khúc nhưng CoGo đã gây sự chú tâm phân khúc coworking và cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiêp bằng cam đoan luôn dành ngân sách hàng năm tối thiểu là 5 tỷ đồng nhằm hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp thông qua chính sách bán hàng tài trợ 200 vị trí làm việc miễn phí (tương ứng 10% tổng số vị trí làm việc ở CoGo) cho 1 vài doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam.

Qua 1 vài tín hiệu tích cực trên, 2018 được kỳ vọng sẽ là 1 năm bùng nổ của loại hình coworking space có 1 vài 1 vàih tân mạnh mẽ về số lượng, chất lượng cũng như diện tích của 1 vài đơn vị tham dự kinh doanh.

CoGo giúp giảm tối đa kinh phí và tăng thêm hiệu quả công việc

Với kiến trúc dựa trên 1 vài mức độ riêng tư khác nhau cho người dùng, từ không gian văn phòng kín tới không gian chung, CoGo mong muốn đem tới 1 vài trải nghiệm thú vị và tha hồ dành cho khách hàng.

Bên cạnh đây, hội viên của CoGo còn có quyền truy cập 24/7 ở toàn bộ 1 vài vị trí trong mạng lưới của chúng tôi trên toàn quốc. Tính linh hoạt này hoàn toàn thích hợp có 1 vài 1 vài cá nhân không ngừng nghỉ phải đi đến giữa 1 vài vị trí làm việc khác nhau và có dao động thời gian làm việc không có định.

Hơn nữa, khi đưa ra chọn lọc chuyển văn phòng của mình tới coworking space nghĩa là khách hàng đã tiết kiệm cho mình 1 nửa kinh phí so có chọn lọc 1 văn phòng bình thường. Những lo lắng xung quanh khoản tiền phải bỏ ra để hoạt động 1 văn phòng đã biến, 1 vài gì khách hàng cần quan tâm chỉ là tập trung tối đa cho công việc của mình.

Nhân dịp công bố, CoGo giảm giá lên đến 20% (tặng thêm đến 3 tháng) cho 1 vài khách hàng ký hợp đồng trong tháng 6-7 và dành tặng 200 vị trí ngồi làm việc miễn phí hỗ trợ cho 1 vài doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam.

* Thông tin chi tiết:

CoGo Viettower số 1 phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội.

CoGo TNR – số 54A các con phố Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.

CoGo Hồ Gươm Plaza – số 102 Trần Phú, quận Đống Đa, Hà Nội.

Website: www.cogo.vn

Hotline: 1900 1160.

Bạn đang xem chuyên mục Blog q7saigonriverside.qov.vn