Chất lượng bàn giao tiện ích của dự án Aqua City

Chất lượng bàn giao Aqua City ra sao? Có phù hợp với mức giá bán của dự án hay không? Nếu khách hàng đang quan tâm và muốn lựa chọn dự án Đồng Nai làm không gian sống cho gia đình mà chưa biết chất lượng bàn giao tiêu chuẩn của khu đô thị sinh thái này ra sao. Hãy cùng Trần Đình Hiếu đánh giá dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Chất lượng bàn giao tiện ích của dự án Aqua City

Với quy mô diện tích đất rộng hơn 1000 hecta, Chủ đầu tư Novaland đã xây dựng và phát triển dự án theo quy chuẩn của một khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh. Với mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 25%, còn lại diện tích là các khu dành cho công việc giải trí, sinh hoạt, dịch vụ, khu chức năng phục vụ nhu cầu sống cho cư dân. Điển hình như:

Hệ thống hơn 20 trường học quốc tế được phân bố đều quanh nội khu, 8 bệnh viện đa khoa với trang thiết bị hiện đại, 6 trung tâm thương mại lớn với đầy đủ mặt hàng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt.

Hệ thống hơn 20 công viên chủ đề kết hợp với cá khu vui chơi, khu sinh hoạt ngoài trời,….

Tiện ích mặt nước: khu bến du thuyền 5 sao, các tiểu cảnh nhạc nước, hồ bơi,…

Ngoài các tiện ích đẳng cấp bên trong nội khu, chủ đầu tư Novaland có trang bị nhiều công nghệ hiện đại, sử dụng năng lượng xanh. Giúp cuộc sống xanh, sạch và tất cả các công nghệ này đang được các nước phát triển trên thế giới ưa chuộng. Như:

– Sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng gió và một số sinh hoạt. Vừa giúp cư dân tiết kiệm điện năng vừa mang lại không gian sông hiện đại.

– Aqua City có công nghệ lọc nước tinh khiết mà chưa dự án nhà ở nào tại Việt Nam có. Hệ thống lọc nước này giúp cư dân có nguồn nước tinh khiết sử dụng 24/7 và có thể sử dụng trực tiếp ngay từ vòi mà không cần qua các hệ thống lọc nước.

– Hệ thống xử lý và phân loại rác thải thông minh. Vừa giúp bảo vệ môi trường, vừa có thể tái chế rác vào các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Công nghệ xử lý rác thông minh này không chỉ đang được các nước phát triển ứng dụng mà còn đang là mục tiêu hướng đến của Việt Nam.

tien ich du an aqua city

Chất lượng bàn giao bên trong căn hộ tại Aqua City

Mỗi căn nhà phố, biệt thự Aqua City được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, phá nét hoài cổ, cổ kính của các khu phố xưa Châu u. Nhưng lại không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Từ thiết kế xung quanh nhà ngoài các nội thất, vật dụng chức năng phục vụ cho sinh hoạt thì còn được thiết kế các khu vườn hoa, hàng cây xanh xung quanh.

Nội thất: 100% nội thất bên trong các căn nhà phố, biệt thự Aqua City được sử dụng là nội thất cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng hoặc nhập khẩu từ Châu Âu. Nhiều vật liệu còn được mạ vàng, thiết kế tinh tế và sang trọng không thua kém tại các khu khách sạn lớn.

Hy vọng với những thông tin mà Trần Đình Hiếu đánh giá dưới đây sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin để đầu tư và lựa chọn dự án khu đô thị Aqua City. Nếu quý khách cần thêm thông tin hay cần được hỗ trợ để đầu tư dự án này, hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn, giải đáp nhé! Một lần nữa chúng tôi đánh giá chất lượng bàn giao của Aqua City rất phù hợp với giá bán.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://twitter.com/TrnnhHiu12

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg