Căn hộ Studio 45m2: Điểm nhấn của Sunshine Garden

Phong một vàih kiến trúc bên trong xe căn hộ cao tầng Studio ở Sunshine Garden hướng tới sự trẻ trung, dễ làm nhưng vẫn sang trọng…

Tinh thần tối giản của lối sống Danshari, phong một vàih Lagom (vừa đủ) của người Thụy Điển hay triết lý Hygge của người Đan Mạch đều hội tụ đầy đủ trong một vài căn hộ cao tầng Studio có tổng diện tích vẻn vẹn 45m2.

Căn hộ Studio và một vài giá trị của không gian nhỏ

Căn hộ Studio (một vài căn hộ cao tầng không vách ngăn có tổng diện tích dao động từ 25m2 – 45m2) bắt nguồn ở Anh, được kiến trúc dành cho học sinh, sinh viên và người độc thân mua hoặc cho thuê ở khu vực trọng điểm đô thị.

Sau này, nhờ thế mạnh kinh tế và sự tiện lợi về công năng, căn hộ cao tầng studio bắt đầu phổ biến ở Mỹ, Úc, Singapore và 1 số nước châu Á. Theo thời gian, đây dần trở thành 1 sản phẩm tiềm năng của phân khúc BDS, đặc trưng là BDS cho thuê.

Căn hộ Studio còn có tên khác là “bachelor” hoặc “efficiency”. Với loại hình BDS này, không gian nhỏ chính là thế mạnh.

Với tổng diện tích bình thường từ 30m2 – 45m2, một vài căn hộ cao tầng Studio có giá chỉ dao động trên dưới 1,5 tỷ đồng, thích hợp có người trẻ lập thân hoặc một vài cặp đôi mới cưới chưa có kế hoạch về thành viên thứ ba.

Các căn hộ cao tầng này có tổng diện tích nhỏ đòi hỏi sự sáng tạo của gia chủ trong nghệ thuật sắp đặt: nên sử dụng cái gì, đặt ở đâu để hợp lý, vừa đủ và tiện dụng nhất. Bên cạnh đây, 1 ngôi nhà không có quá nhiều đồ đạc giúp hạn chế thời gian dọn dẹp và chủ sở hửu cũng không mất giá thành cho một vài món đồ không cần thiết.

Studio 45m2 – điểm nhấn của Sunshine Group

Nổi tiếng trên phân khúc hạng sang có 1 loạt một vài dự án như Sunshine Center, Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Palace… đồng thời là chủ đầu tư tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông minh vào hoạt động và quản lý BDS, năm 2018, Sunshine Group tiếp tục có đến 1 cuộc một vàih mạng mới bằng việc phát triển căn hộ cao tầng Studio 45m2 ở phân khúc Hà Nội.

Trong khi nhiều căn hộ cao tầng ở một vài dự án khác được kiến trúc rộng rãi, không gian thoáng đãng có tổng diện tích trên 100m2 dành cho tầng lớp thượng lưu thì ở Sunshine Garden, Sunshine Group đã làm bước chuyển mình, ngoài căn Penhouse, điển hình, chủ đầu tư còn kiến trúc 1 số căn loại nhỏ, không phân chia không gian, có tổng diện tích 45m2 dành cho phong một vàih sống sang của 1 bộ phận giới trẻ tiên tiến. Đây được coi là nét chấm phá trong bức tranh tổng quan BDS của Sunshine Group.

Phong một vàih kiến trúc bên trong xe căn hộ cao tầng Studio ở Sunshine Garden hướng tới sự trẻ trung, dễ làm nhưng vẫn sang trọng. Vật liệu sử dụng cho một vài chi tiết bên trong xe là một vài gam màu sáng, nhẹ nhàng được lựa chọn kỹ, vận dụng tiết chế sao cho không gian vừa vặn và linh hoạt nhất.

Đặc biệt, ở Sunshine Garden, cư dân được hưởng một vài đặc quyền riêng của hệ sinh thái Sunshine như: hệ thống tiện ích SmartHome, một vài tiện ích sức khoẻ (gym-spa), hệ thống các con phố dạo bộ liên hoàn, thư viện cùng đồng, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi ngoài trời, hồ bơi ngoài trời, thác nước nghệ thuật, sàn tắm nắng, vườn thực nghiệm…

Nói thêm về phân khúc căn hộ cao tầng Studio ở Hà Nội, có thể thấy, một vài căn hộ cao tầng này thường xuất giai đoạn này một vài chung cư mini hoặc một vài khu căn hộ cao tầng độc lập không có nhiều tiện ích. Là người tiên phong trong việc nâng giá trị của một vài căn hộ cao tầng Studio, thời gian tới Sunshine Garden được kỳ vọng sẽ tiếp tục là tâm điểm của BDS quận Hoàng Mai.

Được biết, giá bán giai đoạn này của căn hộ cao tầng Sunshine Garden chỉ dao động xấp xỉ 30 triệu đồng/m2.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://garden.sunshinegroup.vn/

Hotline: 0868610222.

Bạn đang xem chuyên mục Blog q7saigonriverside.qov.vn

Tìm hiểu thêm:

==> Mở bán Shophouse Bình Đăng Plaza Quận 8
==> Mở bán Metro Valley Quận 9
==> Tìm hiểu thêm về Thành Hiếu Phương Trang Long Hậu huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An có triển khai không ?