Căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu vĩnh viễn hút nhà đầu tư

Căn hộ nghỉ dưỡng có lâu dài là 1 loại tài sản sinh lời theo thời gian và có tính thanh khoản cao trong bối cảnh phân khúc Việt Nam GĐ này…

Căn hộ nghỉ dưỡng có lâu dài là 1 loại tài sản sinh lời theo thời gian và có tính thanh khoản cao trong bối cảnh phân khúc Việt Nam GĐ này.

Theo báo cáo của Bộ Xây dựng, 6 tháng đầu năm 2018, phân khúc BDS nghỉ dưỡng ở một số đô thị du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang) tiếp tục lôi kéo sự quan tâm của một số nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, trong các tháng đầu năm 2018, phân khúc lại có xu hướng chững lại do nguồn cung tăng cao nhưng thiếu một số quy định về pháp lý.

Còn theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, 1 trong các lý do khiến phân khúc BDS nghỉ dưỡng 6 tháng đầu năm 2018 giảm sút về chuyển nhượng là do một số quy định về pháp lý cho loại hình condotel còn tồn ở nhiều vướng mắc, chưa được điều chỉnh theo kiến nghị để cấp sổ đỏ.

Với quyền có 50 năm, trước đấy, Condotel được coi như 1 kênh sinh lời thay vì được gọi là 1 loại tài sản. Condotel “đúng nghĩa” chỉ được coi là khoản đầu tư nhàn rỗi, dành cho giới nhà giàu có 1 khoản tiền không cần sử dụng đến chứ chẳng thể coi là 1 loại tài sản.

Từ bản chất của Condotel, căn hộ chung cư nghỉ dưỡng có sổ đỏ lâu dài sẽ trở thành kênh đầu tư sinh lời trong dài hạn, giá trị đảm bảo, khả năng sinh lời cao và có tính kế thừa cho con cháu, đồng thời có thể mua đi bán lại khi có nhu cầu. Quan trọng hơn cả, trong bối cảnh GĐ này, đấy là sản phẩm khan hiếm.

Theo báo cáo tình hình chuyển nhượng BDS quý 2 và 6 tháng đầu năm 2018 của Hội Môi giới BDS Việt Nam, ở Hạ Long (Quảng Ninh), trong quý 1 không ghi nhận dự án Condotel mới nào được chào bán.

Là dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi công bố trong GĐ cuối năm 2018, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long của DOJILand – thành viên Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, đã lôi kéo phân khúc nhờ tài liệu về sổ đỏ lâu dài, pháp lý rõ ràng minh bạch.

Best Western Premier Sapphire Ha Long được chú tâm nhờ địa điểm đắc địa và tầm nhìn đẹp, hướng trực diện Vịnh Hạ Long.

Dự án ứng dụng chính sách bán hàng chia sẻ lợi nhuận 85% và cam đoan lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ chung cư/năm cho 5 năm Thứ nhất, đảm bảo tiềm năng sinh lời cho một số nhà đầu tư.

Cụ thể, 5 năm đầu là mốc thời gian đảm bảo thu hồi được 50% vốn đầu tư nhờ cam đoan lợi nhuận tối thiểu 10% giá bán căn hộ chung cư/năm. Do tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ của Hạ Long kết hợp có hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi sẽ dẫn đến mức tăng giá phòng và công suất phòng mật độ thuận theo từng năm.

Như vậy, theo tính toán chỉ sau hơn 9 năm, nhà đầu tư đã hoàn vốn và còn lãi thêm 1 căn hộ chung cư nghỉ dưỡng nguyên tắc hoạt động 5 sao ngay sát Vịnh kỳ quan. Với sổ đỏ lâu dài, đấy sẽ là tài sản siêu giá trị và sinh lời cho từng thế hệ.

Tổng hợp một số giá trị về địa điểm, tiềm năng du lịch của Hạ Long, tính pháp lý và tính thanh khoản của dự án, Best Western Premier Sapphire Ha Long là 1 chọn lọc đáng chú tâm cho một số nhà đầu tư.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, Đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, đô thị Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị giải đáp và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh BDS Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land; Tân Long Land.

Bạn đang xem chuyên mục Blog q7saigonriverside.qov.vn

Tìm hiểu thêm:

==> Mở bán Shophouse Bình Đăng Plaza Quận 8
==> Mở bán Metro Valley Quận 9
==> Tìm hiểu thêm về Thành Hiếu Phương Trang Long Hậu huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An có triển khai không ?