Cận cảnh công trường thi công dự án biệt thự biển giá 4 tỷ tại Phan Thiết

Tháng 9 năm sau trên khu đất 9 ha sẽ mọc lên 300 căn villa nghỉ dưỡng biển cao cấp, 100% hướng biển…

Vừa mới mở bán ra phân khúc, chủ đầu tư Goldsand Hill Villa đã đổ trăm tỷ đẩy nhanh công đoạn thi công dự án.

Cận cảnh công trường thi công dự án villa biển giá 4 tỷ ở Phan Thiết - Ảnh 1.

Đầu tháng 12, gần 1 tháng sau khi mở bán, dự án Goldsand Hill Villa trang trở thành 1 đại công trường 3 ca không ngủ có không khí thi công tấp nập nhất Phan Thiết.

Cận cảnh công trường thi công dự án villa biển giá 4 tỷ ở Phan Thiết - Ảnh 2.

Theo ghi nhận thực ở, ở thời điểm giai đoạn này, trọn vẹn khu đất dự án đã đã đi vào hoạt động công tác thi công, san ủi mặt bằng. Khu đất cỏ mọc ngút người có một vài đồi cát nhấp nhô giờ đã bằng phằng,trở thành 1 đại công trường ven biển.

Cận cảnh công trường thi công dự án villa biển giá 4 tỷ ở Phan Thiết - Ảnh 3.

12 giờ trưa, 30 chiếc máy ủi, máy xúc, cộng gần 200 kỹ sư, công nhân vẫn thi công hối hả. Cái nắng của đất Mũi Né không làm không khí thi công trùng lại.

Cận cảnh công trường thi công dự án villa biển giá 4 tỷ ở Phan Thiết - Ảnh 4.

Đầu tháng 12, cơ sở hạ tầng của dự án cũng đã bắt đầu được triển khai, chuẩn bị sẽ được đã đi vào hoạt động sau Tết. Theo chia sẻ của chủ đầu tư, để đưa dự án đi vào hoạt động sau 1 năm, chủ đầu tư đã đổ cả trăm tỷ cộng trọn vẹn nhân lực để đẩy nhanh thi công làm xuyên lễ và tết.

Cận cảnh công trường thi công dự án villa biển giá 4 tỷ ở Phan Thiết - Ảnh 5.

Theo chủ đầu tư Lộc Tú, tháng 9 năm sau trên khu đất 9 ha sẽ mọc lên 300 căn villa nghỉ dưỡng biển cao cấp, 100% hướng biển. Tất cả một vài căn villa này đều được một vài kỹ sư kiến trúc theo nguyên tắc trần cao, thoáng và được bao phủ bằng hệ thống cây xanh dày đặc để chắc chắn vừa đón được trọn vẹn gió biển mát lành, vừa tránh được cái nắng nóng của đất Mũi Né.

Cận cảnh công trường thi công dự án villa biển giá 4 tỷ ở Phan Thiết - Ảnh 6.

Không chỉ hướng biển 100%, trọn vẹn một vài căn villa ở dư án đều có tầm nhìn triệu đô. Dự án nằm trên đồi cao là 1 trong một vài nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam (theo bình chọn của CNN).

Cận cảnh công trường thi công dự án villa biển giá 4 tỷ ở Phan Thiết - Ảnh 7.

Không chỉ cao cấp, Goldsand Hill Villa còn có vô số một vài tiện ích cao cấp như: phố tản bộ mua sắm sầm uất, trọng điểm tâm thương mại, hồ bơi resort, hồ bơi pool party, khu party ven biển, bar và pub center… Khi đã đi vào hoạt động dự án được kỳ vọng trở thành điểm đến chẳng thể bỏ qua của du khách khi đến Phan Thiết.

Cận cảnh công trường thi công dự án villa biển giá 4 tỷ ở Phan Thiết - Ảnh 8.

Theo mở bán của chủ đầu tư Lộc Tú, mỗi căn villa 5 sao đã đi vào hoạt động đầy đủ bên trong xe ở dự án có giá giao động trong dao động 4 tỷ đồng (mức giá này bao gồm suất đầu tư đất 1.6 -2 tỷ/ nền đất, phần còn lại chi cho kinh phí thi công).

Cận cảnh công trường thi công dự án villa biển giá 4 tỷ ở Phan Thiết - Ảnh 9.

Hiện ở mức giá 4 tỷ đồng cho mỗi căn villa 5 sao của dự án là mức giá chưa từng có tiền lệ trên phân khúc. Mức giá này chỉ bằng dao động 1 căn condotel 2 phòng ngủ ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Và chỉ bằng dao động 20% giá villa ở một vài phân khúc này.

TS Trần Nguyễn Minh Hải – Giảng viên đại học ngân hàng cho biết, giá BDS Phan Thiết – Mũi Né giai đoạn này có mức giá đang rất tranh đua có một vài phân khúc Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Năm 2020, khi sân bay Phan Thiết đã đi vào hoạt động, phân khúc BDS đầy tiềm năng này sẽ bứt tốc và tăng giá.

Bạn đang xem chuyên mục Blog q7saigonriverside.qov.vn

Tìm hiểu thêm:

==> Mở bán Shophouse Bình Đăng Plaza Quận 8
==> Mở bán Metro Valley Quận 9
==> Tìm hiểu thêm về Thành Hiếu Phương Trang Long Hậu huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An có triển khai không ?