Austin Home Interior cung cấp nội thất cho dự án Panorama Nha Trang

Austin Home Interior sẽ cung cấp 1 số nội khu xe cấp cao nội khu căn hộ cao tầng Panorama Nha Trang nhằm có lại cuộc sống nghỉ dưỡng tiện nghi và sang trọng…

Bản thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang và Austin Home Interior trong việc cung cấp nội khu xe cho dự án Panorama Nha Trang vừa được hai bên ký ở Tp.HCM.

Theo thoả thuận, Austin Home Interior sẽ cung cấp 1 số nội khu xe cấp cao nội khu căn hộ cao tầng Panorama Nha Trang nhằm có lại cuộc sống nghỉ dưỡng tiện nghi và sang trọng cũng như các trải nghiệm thú vị, các phút giây thư giãn cho gia chủ và du khách khi lưu trú ở đây.

Austin Home Interior ra đời vào năm 2007 có kỳ vọng đem đến cái nhìn mới cho nội khu xe cấp cao ở phân khúc Việt Nam, chắc chắn cao nhất 1 số tiêu chí sang trọng và chất lượng.

Các kiến trúc nội khu xe ở Austin Home Interior có màu sắc thanh lịch, sang trọng từ 1 số bộ sưu tập có thương hiệu danh giá của Mỹ như John Richard, Bernhardt, Woodbridge, Surya Rugs và 1 số thương hiệu khác.

Với mối quan hệ hợp tác quốc tế trong lĩnh vực công nghiệp nội khu xe, Austin Home Interior là 1 trong các đối tác lớn của 1 số nhà sản xuất hàng xuất khẩu danh tiếng ở Việt Nam.

Bên cạnh đây, Austin Home Interior còn cung cấp các sản phẩm có kiến trúc riêng biệt nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hài hòa, sang trọng. Sản phẩm vượt trội của Austin Home Interior là nội khu xe bọc nệm được sản xuất theo nguyên tắc chất lượng Mỹ và sử dụng 1 số bộ sưu tập vải cấp cao đến từ Mỹ, châu Âu hoặc các sản phẩm nội khu xe được làm thủ công bởi các nghệ nhân quốc tế tạo nên vẻ đẹp khác biệt trong từng căn hộ cao tầng.

Trong khi đây, Panorama Nha Trang là dự án căn hộ cao tầng khách sạn do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư có chiều cao 39 tầng. Dự án có 4 mặt các con phố giáp 4 con các con phố lớn gồm Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Nhà hát Thành phố và đúng trục Quảng trường Trung tâm, tháp Trầm Hương.

Đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, chỉ 1 sốh bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m. Công trình được kiến trúc theo hình elip, song điểm vượt trội của dự án là hệ thống tiện ích đặc biệt để chắc chắn cung cấp mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Đặc biệt là hạng mục bể bơi nước mặn vô cực đáy kính vòng quanh nóc tòa tháp tạo nên thương hiệu riêng của công trình, hạng mục này đem đến cho du khách các trải nghiệm mới mẻ có cảm giác lần Thứ nhất được tắm biển ở độ cao 160m. Dự án chuẩn bị được bàn giao trong quý 1/2019.

Bạn đang xem chuyên mục Blog q7saigonriverside.qov.vn

Tìm hiểu thêm:

==> Mở bán Shophouse Bình Đăng Plaza Quận 8
==> Mở bán Metro Valley Quận 9
==> Tìm hiểu thêm về Thành Hiếu Phương Trang Long Hậu huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An có triển khai không ?