Asiamoney đánh giá Vietcombank là ngân hàng tốt nhất Việt Nam

Asiamoney phân tách Vietcombank là ngân hàng nội địa tốt nhất, doanh nghiệp nổi trội nhất trong ngành tài chính ở Việt Nam…

Ngày 18/9/2018, ở Bắc Kinh – Trung Quốc, tạp chí Asiamoney tổ chức lễ trao giải thưởng vinh danh các thương hiệu đứng đầu tại mỗi quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là đại diện duy nhất của Việt Nam được ban tổ chức mời tham dự lễ trao giải và là 1 trong một số đơn vị nhận nhiều giải thưởng của tạp chí Asiamoney, gồm giải thưởng “Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam” và “Công ty nổi trội nhất trong ngành tài chính ở Việt Nam”.

Giải thưởng “Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam” của Asiamoney được phân tách thông qua một số tài liệu được kiểm toán do từng đơn vị cung cấp, kết hợp có nghiên cứu kỹ, đánh giá chuyên sâu và phản hồi của bạn sau chuyến nghiên cứu thực ở của đội ngũ biên tập viên ở mỗi quốc gia nhằm bình chọn ngân hàng tốt nhất có kết quả làm việc nổi trội so có một số ngân hàng khác, một số sản phẩm/dịch vụ mới, ưu việt, thành công trong quản trị rủi ro và khả năng phát triển bền vững trong môi trường kinh tế biến động.

Giải thưởng được cân nhắc dựa trên một số thế mạnh toàn diện, bao gồm một số làm việc cốt lõi của ngân hàng thuộc một số lĩnh vực bán lẻ, thương mại và bán buôn.

Bên cạnh giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất”, Asiamoney cũng tổ chức bình chọn một số doanh nghiệp niêm yết nổi trội nhất ở Châu Á. Kết quả giải thưởng dựa trên 2.382 bình chọn, bao gồm bình chọn của gần 800 lãnh đạo thuộc lĩnh vực quản lý quỹ tài chính, chuyên gia đánh giá của một số quỹ đầu tư, ngân hàng và một số đơn vị giải đáp xếp hạng làm việc ở 12 thị thường thuộc Châu Á. Giải thưởng nhằm vinh danh một số doanh nghiệp niêm yết có kết quả nổi bật trong một số làm việc tài chính, đội ngũ lãnh đạo hoàn hảo và một số làm việc vì cộng đồng.

Chia sẻ ở buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hùng, ủy viên Hội đồng Quản trị Vietcombank cho biết: có hiệu quả làm việc cực kỳ ấn tượng cộng sự phát triển ổn định, bền vững và danh tiếng thời gian qua, Vietcombank luôn nhận được sự phân tách tích cực từ một số tổ chức danh tiếng cũng như một số doanh nghiệp xếp hạng danh tiếng địa cầu.

Asiamoney (thuộc tập đoàn Euromoney Institutional Investor PLC) được xuất bản từ năm 1989 và là tạp chí chuyên về tài chính, đăng tải một số tài liệu liên quan tới đánh giá phân khúc tài chính ngân hàng ở khu vực châu Á. Các ấn phẩm của Asiamoney được xuất bản và phát hành rộng rãi, trong đây báo in có 11.339 ấn bản phát hành hàng năm, báo điện tử có 1.4 triệu lượt người đọc, lôi kéo sự quan tâm đặc thù của giới đầu tư và một số nhà quản trị ngân hàng danh tiếng trên địa cầu.

Bạn đang xem chuyên mục Blog q7saigonriverside.qov.vn

Tìm hiểu thêm:

==> Mở bán Shophouse Bình Đăng Plaza Quận 8
==> Mở bán Metro Valley Quận 9
==> Tìm hiểu thêm về Thành Hiếu Phương Trang Long Hậu huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An có triển khai không ?