Aqua City – Khu đô thị xanh thông minh

Ngoài không gian sống xanh thông minh và thân thiện, Aqua City Đồng Nai còn tự hào có cơ sở hạ tầng đồng bộ gần thành phố dự kiến dự án Đồng Nai ​​sẽ thu hút đông đảo quý khách hàng thuộc giới thượng lưu, những người đang tìm kiếm điểm an cư xanh – sạch – đẹp.

Những thông tin mà SaleReal sắp cập nhập dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách cái nhìn cụ thể hơn về yếu tố này của dự án Aqua City.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Aqua City – Khu đô thị xanh thông minh

Thời điểm hiện nay chúng ta đều nhận thấy tác động của biến đổi khí hậu cũng như vấn đề về tiếng ồn, ô nhiễm môi trường, khói và bụi ngày càng có xu hướng gia tăng. Đây là lý do vì sao khách hàng luôn mong muốn tìm đến một nơi an cư chất lượng và có thể tránh xa được các vấn đề đó.

Và SaleReal được biết để được công nhận là dự án thông minh và thân thiện với môi trường thì cần đáp ứng nhiều tiêu chí tập trung vào không gian xanh tự nhiên, mật độ xây dựng, vật liệu xây dựng, tiện nghi. Đặc biệt là các tiêu chuẩn liên quan đến năng lượng sạch, dịch vụ thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe.

Và thật lý tưởng khi Aqua City được chủ đầu tư Novaland triển khai quy hoạch theo mô hình khu đô thị sinh thái, là siêu dự án có thể đáp ứng được mọi tiêu chí trên.

Aqua City được tiếp giáp với ba con sông liền kề và 70% không gian xanh. Hơn nữa, Novaland sẽ ứng dụng hệ thống công nghệ tiên tiến trên thế giới về trang bị trong mọi căn biệt thự, nội khu dự án để biến nó thành một dự án nhà ở sinh thái thông minh, phục vụ tối đa mọi nhu cầu của cư dân.

phoi canh aqua city

Lý do nên lựa chọn dự án Aqua City

Bên cạnh việc phục vụ lối sống xanh với đầy đủ tiện nghi, Aqua City là dự án đầu tiên tại Đồng Nai tích hợp công nghệ 4.0 vào không gian sống. Theo đó SaleReal thấy có đầy đủ hệ thống năng lượng mặt trời, hệ thống nước thông minh, hệ thống xử lý chất thải thông minh và mạng lưới an ninh thông minh và an toàn.

Và để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn này, Novaland đã liên kết với một số đối tác uy tín, đầy tiếng tăm trên thị trường. Cụ thể đơn vị đã ký thỏa thuận chiến lược với TTC Energy, công ty sẽ đầu tư, lắp đặt, vận hành và bảo trì hệ thống năng lượng mặt trời để cung cấp nhiên liệu công cộng.

Bên cạnh TTC Energy, Novaland cũng đã liên kết với GroupGSA của Úc, đơn vị đảm nhận thiết kế cảnh quan. KUME Design Châu Á của Nhật Bản, đơn vị thiết kế cho các khu vực được biết đến như Khu liên hợp thể thao Aqua Mall và Aqua. Cuối cùng là HAEAHN của Hàn Quốc, nhà tư vấn thiết kế cho Aqua Maria Square.

Đặc biệt về vấn đề sở hữu, chủ dự án Aqua City sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài cho với những cư dân là người Việt Nam và 50 năm là người nước ngoài.

Nếu như trước mắt quý khách chưa thấy được những tiềm năng mà dự án mang lại thì SaleReal khẳng định rằng chỉ một vài năm tới, khi hạ tầng giao thông khu vực được đi vào hoạt động, Aqua City sẽ có một bước nhảy vọt cực kỳ mạnh mẽ khiến bạn không khỏi ấn tượng.

SaleReal thấy rằng, chọn Aqua City để an cư là lựa chọn đầy hoàn hảo. Hơn thế nữa việc bán lại hoặc cho thuê trong tương lai cũng là một trong quyết định hoàn toàn đúng đắn, đều giúp chủ nhân có được những nguồn lợi kinh tế lớn.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A